Làm sao để gửi quần áo đến giặt sấy tại Ba Cô Tiên?

Để dễ dàng sử dụng dịch vụ của cửa hàng giặt sấy Cần Thơ Ba Cô Tiên bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau dưới đây:

Cách 1: Vác balo lên và đi… trực tiếp đến cửa hàng

Bạn muốn tự mình ghé qua cửa hàng bởi có các điều kiện như vị trí gần, tiện đường đi làm, đi học ngan qua, hoặc đơn giản là “tui muốn đến”, thì bạn có thể mang quần áo đến trực tiếp Ba Cô Tiên tai địa chỉ số: 30/39c, KDC 30, đường Nguyễn Văn Linh, Tp. Cần Thơ.

Cách này khá an toàn và an tâm, trực tiếp đến, tận tay đưa quần áo, tận mắt nhìn thấy người ta cân, tận mắt thấy quần áo mình được bỏ vào một chiếc máy giặt lòng ngang – giặt riêng, thấy người ta bỏ 1 nắp nước giặt đầy vào rồi bỏ thêm 1 nắp nước xã đầy với mùi hương yêu thích mà mình đã chọn trước đó vào, và tay thì cầm được hóa đơn xem như tín vật trao tiền trong truyền thuyết,… Tuyệt đối an tâm!!

Và nếu đang có ý định tìm một chỗ ngồi thư giản đọc sách hoặc làm việc thì quá tuyệt luôn, ngay lập tức, bạn có thể bay vào và an vị trên những chiếc ghế cao êm ái cùng với ly trà đá mát lạnh trên bàn, điện thoại liền kết nối wifi, Ồ, thoải mái quá khi chỗ ngồi không quá lạnh nhưng vừa đủ mát.

Để tìm được cửa hàng giặt sấy Cần thơ Ba Cô Tiên rất dễ dàng, vì cửa hàng mình đã đăng ký trên “ông BỤT” Google, nên bạn chỉ cần tìm với đúng từ khóa “tiệm giặt ba cô tiên” thì Google map sẽ xác định vị trí và chỉ đường cho bạn ngay.!!

Còn nếu bạn đã nắm chắc Cần Thơ trong lòng bàn tay thì còn dễ hơn nữa. Mình chỉ đường là bạn sẽ biết ngay: Bạn biết chợ Hưng Lợi chứ? Sau lưng chợ hung lợi là bến xe 91b, gần bến xe là chỗ thi xác hạch bằng lái xe, gần chỗ thi xác hạch bằng lái xe là cây xăng, kế bên cây xăng có cái đường vào KDC 30, nó đó. Bạn chỉ cần đi vô khoảng hơn 100 mét, đi qua ngã ba 1 tí, một cái bảng hiệu hình chữ nhật có chu vi dài + rộng x hai bằng 280cm, và diện tích là 640cm2 với tiêu đề: “CỬA HÀNG GIẶT SẤY TỰ ĐỘNG – BA CON ĐIÊN” sẽ đập vào mặt bạn, rất khó để thấy nếu bạn không thấy.

Cách 2: Nhắc điện thoại lên và bấm số 089 89 85 540 + nhấn gọi

Ồ cách nay khá đơn giản nhưng cực hiệu quả. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, Ba Cô Tiên sẽ cử một ông tiên đến tận nhà của bạn để nhận quần áo, mang về giặt và giao lại cho bạn trong vòng từ 12 – 24h tùy thèo yêu cầu của bạn. Bạn đừng lo về phí, HOÀN TOÀN FREE SHIP nhoa!!!

Để dễ dàng cho việc giao nhận, sau khi kết nối điện thoại, bạn chỉ cần cung cấp: Tên, SĐT, thời gian muốn nhận lại đồ và địa chỉ chính xác. Nếu bạn là người nhiệt tình, vui vẻ và tốt bụng chỉ đường cụ thể luôn thì quá tốt! Đơn giản nói thôi!

Cách 3: Không tốn tiền cũng chẳng tốn công!!!

Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé:

Đầu tiên, mở trình duyêt của bạn lên, Cốc Cốc, hoặc Chrome. Kế đến gõ vào trình duyệt: địa chỉ website: bacotien.com.

Sau khi vào page “Xin chào!” bạn sẽ thấy có một cái nút màu đo đỏ, hình như có chữ đăng ký trên đó. Thấy chưa? Nếu thấy thì nhấn vào.

Sau khi nhấn vào nút đó, 1 Google form sẽ hiện ra, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào đó và nhấn nút gửi là XONG rồi đấy!! ^^

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên cửa hàng giặt sấy tự động Ba Cô Tiên sẽ gọi lại cho bạn xác nhận và sau đó ngay lập tức đến nhà của bạn để nhận quần áo nhanh nhất có thể!! Toàn bộ quy trình sẽ trở lại giống như bước 2 – bạn sẽ nhận lại quần áo của mình sạch sẽ, thơm tho và mềm mại sau từ 12 – 24h.

Và cách cuối cùng là….

Cách 4: Tùy ý bạn…..

+ Gửi bưu điện,…

+ Gửi giao hàng nhanh…

+ Nhờ thằng bạn thân..

+….

– HẾT RỒI –

Cửa hàng giặt sấy Cần Thơ Ba Cô Tiên hẹn gặp lại bạn nhé!

https://www.facebook.com/tiemgiatbacotien/