7 “Bí quyết” giúp quần áo nhanh khô hơn trong ngày mưa

Bí quyết giúp quần áo nhanh khô hơn trong ngày mưa

Chào mừng bạn đến với Ba Cô Tiên hôm nay!

Ở đây, mình có một vài thứ hay ho dành cho bạn đấy, mình nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho bạn vào mùa mưa này, đó chính là: Bí kiếp giúp quần áo nhanh khô vào mùa mưa. Chẳng những thế, còn có một món quà tặng kèm nhỏ nữa là một vài lời khuyên cần thiết khi tự giặt và phơi quần áo tại nhà khi bạn đọc đến cuối bài.

Thật ra là xem hình + đọc chữ, chứ hôm phải là toàn chữ. Chữ nghĩa dài dòng chán lắm, đúng không bạn. Nào cùng xem thôi.

Những cách giúp quần áo nhanh khô vào mùa mưa

1. Giúp quần áo mau khô bằng muối

Giặt ủi cần thơ tốt nhất giúp quan ao mau kho

2. Phơi quần áo ở nơi thông gió

Giặt ủi cần thơ tốt nhất giúp quan ao mau kho

Giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên có dịch vụ sấy khô quần áo, bạn có thể mang quần áo đã giặt sẵn đến. Ba Cô Tiên sẽ làm khô nhanh giúp bạn!

3. Giúp quần áo nhanh khô bằng “bàn ủi”

giup-quan-ao-mau-kho-giat-ui-can-tho-tot-nhat-2

4. Giũ quần áo thật kỹ

giup-quan-ao-mau-kho-giat-ui-can-tho-tot-nhat-6

5. Cách xã quần áo bằng nước nóng

Giặt ủi cần thơ tốt nhất giúp quan ao mau kho

6. Phơi ngược giúp quần áo nhanh khô hơn

Giặt ủi cần thơ tốt nhất giúp quan ao mau kho

Một số lưu ý khi giặt và phơi quần áo giúp quần áo nhanh khô

– Cô Tiên sạch sẽ khuyên bạn nên giặt quần áo và buổi sáng sớm, vì sao ư? Vì bạn sẽ còn cả ngày để phơi đồ, chắc chắn sẽ có những khoảng không mưa để bạn có thể tranh thủ mang đồ ra xào thoáng, giúp quần áo nhanh khô hơn.

– Một điều quan trọng nữa là phải giặt kỹ vết bẩn và xả thật sạch xà bông để đảm bảo quần áo không bị bóc mùi chua khi phơi lâu. Hơn nữa, dư lượng xà bông lớn sẽ khiến đồ lâu khô hơn bình thường và tệ hơn là nó sẽ làm “mục” quần áo khi ẩm ướt quá lâu.

– Một mẹo nhỏ là bạn có thể hòa một ít gấm hoặc vài giọt chanh vào nước xả đồ cuối cùng. Việc này sẽ giúp loại bỏ mùi ẩm mốc nhờ vào khả năng tiệt trùng và ngăn ngừa vi khuẩn của giấm.

– Nên dùng nước xả vãi 1 lần xả cho quần áo ngay nước xả đầu tiên, rồi xả lại một lần nữa như vậy đảm bảo quần áo sạch và loại bỏ được được mùi chua, mốc.

– Để giúp quần áo nhanh khô trong mùa mưa thì bạn không nên phơi quần áo trong nhà tắm vì ở đó quá ẩm thấp cộng với không gian nhỏ, chật hẹp làm quần áo không thể khô và còn bị bốc mùi do vi khuẩn. Ngoài nhà tắm, khu vực gần bếp nấu ăn của bạn cũng nên tránh xa nếu bạn không muốn bộ đồ “vía” của mình có mùi “gà xào xả ớt”.

Hạn chế giặt và phơi đồ vào ban đêm, kể cả khi bạn phơi ngoài xào thoáng, để tránh các vi khuẩn gây bệnh về da như nấm, hắc lào,… bám trên quần áo của bạn.

Phơi đồ bằng móc và đảm bảo mỗi cái quần, cái áo “điều có thế giới riêng” để tiếp xúc với gió và không khí, hạn chế gấp, phơi chồng đồ lên nhau, sẽ rất lâu khô. Hãy để khoảng cách giữa 2 móc tối thiểu là 5cm để đảm bảo được cho gió lùa vào và hong khô quần áo của bạn.

Trên đây là một vài bí quyết giúp quần áo nhanh khô trong mùa mưa và một vài lưu ý khi tự giặt và phơi đồ tại nhà. Hy vọng sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn ^^.

Tiên Sạch Sẽ

Xin chào!! Mình là cô tiên Sạch Sẽ. Mình ở sạch nhất trong cửa hàng giặt ủi Cần Thơ này, hai con kia “ít kỹ’ hơn mình nhiều, cũng vì thế mình mới là tiên sạch sẽ còn tụi nó là 2 con tiên đầy ghẻ.:D

PS: tui hay viết sai chính tả, làm ơn chỉ dùm nếu thấy!