Khi nào thì tôi đi giặt ủi quần áo của mình?

giat ui can tho khi nao

Khi tôi nói mình phải đi giặt sấy là khi ấy, quần áo tôi đã chẳng còn bộ nào đủ thơm tho để có thể mặc đi ra ngoài. Và khi tôi nói mình phải đi giặt ướt mang về phơi là khi ấy, tôi vẫn còn một bộ đồ sạch để mặt từ hôm nay đến hôm sau. Thời gian đủ để khô quần áo.

Cuộc sống quá tất bậc, tôi thì lười làm viêc manh mún và vặt vụn, nên tôi chọn đi giặt sấy quần áo, ở Sài Gòn thì tôi giặt ở nhiều nơi, còn ở Ninh Kiều thì tôi chọn giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên.

Lý do ư, đơn giản lắm, ở Sài Gòn, trong phạm vi 1km quanh nhà có đến 3 – 4 cái cửa tiệm giặt quần áo, còn ở Cần Thơ, dịch vụ giặt sấy hiện đại với máy giặt mới, rồi giặt riêng và sấy không phơi thì chỉ thấy có cái giặt sấy Cần Thơ Ba Con Điên này thôi.

Thường thì mỗi tuần mình đi giặt 1 lần, mỗi lần 7kg quần áo, phí giặt ướt và sấy khô tại Ba Cô Tiên là 60k, người ta đến nhận tận nhà và giao tận nhà cho mình luôn, rất tiện.

Còn Sài Gòn, mình đi làm ngang gửi vào rồi chiều về ghé ngang lấy, giá 7kg là 64k, cũng khá tiện.

Mỗi người đều có 24h mỗi ngày, vì tôi lười nên mình đi giặt, dư ra được thêm nữa giờ để mình có thể nấu ăn chiều, tôi xem như chi phí cơ hội vậy, không tự giặt quần áo có cơm nhà ăn.

Thật ra có thể giặt quần áo vào buổi tối, nhưng tôi không thích vậy, buổi tối tôi thường dùng để đọc sách, cà phê cùng bạn bè, đi xem phim,… nói chung là mình chẳng muốn lao động tay chân vào buổi này.

Đặc biệt là những khi đi công tác về Cần Thơ, ở khách sạn ai mà lại đi tự giặt quần áo chứ, gọi dịch vụ giặt ủi ở Cần Thơ tiện hơn.

Nói gì thì nói, ai cũng có những sở thích và lựa chọn của riêng mình, tôi không thích giặt quần áo thì tôi dùng dịch vụ, nhưng như thế không nghĩa là tôi lười, mà là tôi sống theo cách của tôi và dùng thời gian của tôi cho những việc mà tôi thấy cần.

Nếu bạn cũng cảm thấy rằng cuộc sống của mình sẽ thoải mái hơn khi gửi quần áo đi giặt, cứ việc. Và nếu đang ở Ninh Kiều, tôi khuyên bạn nên gọi cho dịch dụ giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên.

Có 3 lý do vì đều này:

  • Ba Cô Tiên giặt sấy khô nhanh trong 4h
  • Ba Cô Tiên giao nhận tận nơi Free ship
  • Ba Cô Tiên có nhiều mùi hương, bạn có thể “thơm theo cách của mình”

Đừng nên suy nghĩ quá nhiều vì chuyện nhỏ này, cứ bắt máy lên và gọi đến hotline: 089 89 85 540 là xong.

Thương lắm,

Tuyền Nguyễn