Sao không thử giặt ủi giao nhận miễn phí Cần Thơ tại Ba Cô Tiên?

giat-ui-giao-nhan-mien-phi-can-tho-1

Bạn là sinh viên ở trọ xa nhà lười giặt đồ bằng tay mỗi ngày? Bạn là khách du lịch đến xứ “gạo trắng nước trong” nhưng ngại giá dịch vụ giặt ủi tại khách sạn đắt đỏ? Vậy tại sao không thử giặt ủi giao nhận miễn phí Cần Thơ tại Ba Cô Tiên?

giat-ui-giao-nhan-mien-phi-can-tho-1

Giới thiệu dịch vụ giặt ủi giao nhận miễn phí Cần Thơ Ba Cô Tiên:

Trước thực trạng thiếu chuyên nghiệp của cách giặt đồ truyền thống, Ba Cô Tiên đã ra đời như một giải pháp nhằm giải quyết dứt điểm các “điểm trừ” cũ. Tiệm giặt ủi Ba Cô Tiên hoạt động theo phương pháp từ các nước phát triển, đó là đồ của mỗi người đều sẽ được giặt riêng một máy, sấy riêng một “lò” và khách hoàn toàn có thể tự do quan sát hoặc tự tay ấn nút thực hiện.

Bạn sẽ không còn lo bị các tiệm giặt đồ tự phát hoặc dịch vụ của khách sạn “chặt chém”, cũng không phải lo về việc thất thoát quần áo hoặc đồ bị lem màu, sờn cũ; vì trước khi giặt Ba Cô Tiên sẽ phân loại đồ giúp bạn và cung cấp thêm túi giặt cho những đồ chuyên dụng (tất, đồ lót, lụa voan…)

giat-ui-giao-nhan-mien-phi-can-tho-1

Thông thường, sau 1h bạn sẽ có đồ sạch đã được giặt ướt, chỉ cần đem về nhà phơi vài tiếng là khô ngay. Nếu bạn chọn thêm dịch vụ sấy thì chỉ sau 4h là đã có đồ mặc liền tại chỗ mà không phải mất thời gian phơi nữa. Vô cùng tiện lợi và hữu ích!

Ba Cô Tiên – Ngồi nhà cũng có đồ sạch mặc cả tuần:

Hiện dịch vụ giặt ủi giao nhận miễn phí Cần Thơ Ba Cô Tiên đang cung cấp khá nhiều gói giặt sấy ủi khác nhau. Tùy theo nhu cầu, bạn nên chọn cho mình một gói phù hợp với mức giá trung bình trọn gói vừa giặt vừa sấy rơi vào tầm 10.000đ/1kg.

giat-ui-giao-nhan-mien-phi-can-tho-1

Bạn có thể đích thân đến Ba Cô Tiên để trải nghiệm dịch vụ giặt sấy, ngồi uống trà đá, truy cập wifi chờ rinh đồ sạch sẽ tinh tươm về. Hoặc bạn cũng có thể ngồi tại nhà, nhấc máy alo đến số 089 8985 540 để nhân viên Ba Cô Tiên đến nhận đồ bẩn đi giặt, sau khi có đồ sạch nhân viên sẽ lại giao đến tận tay bạn mà không hề phụ thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Chỉ cần ngồi nhà cũng có đồ sạch mặc cả tuần, chẳng hao tổn mồ hôi công sức, chỉ tốn có chút đỉnh tiền, còn gì tiện lợi hơn nữa phải không?

Thử sử dụng dịch vụ giặt ủi giao nhận miễn phí Cần Thơ Ba Cô Tiên ngay hôm nay luôn nhé! Đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại 29 Nguyễn Đệ, Bình Thủy đấy!