Giặt ủi lấy nhanh Cần Thơ giá rẻ giao nhận tận nơi

giat-ui-lay-nhanh-can-tho-1

Giặt ủi lấy nhanh Cần Thơ Ba Cô Tiên là nơi cung cấp dịch vụ làm sạch đồ siêu rẻ, siêu sạch và siêu tiện. Nếu giặt đồ là công đoạn mà bạn lười nhất, hoặc bạn là sinh viên, khách du lịch đến Cần Thơ cần giặt sạch áo quần, hãy để Ba Cô Tiên giúp bạn.

giat-ui-lay-nhanh-can-tho-1

Ba Cô Tiên – Tiệm giặt ủi lấy nhanh Cần Thơ uy tín:

Ra đời từ ntháng 3/2016 tại 30/39c Nguyễn Văn Linh, rất nhanh sau đó Ba Cô Tiên đã tạo được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực giặt ủi sấy khô tại khu vực Cần Thơ và tiếp tục mở thêm chi nhánh thứ 2 tại 26 Nguyễn Đệ. Có được sự tín nhiệm từ khách hàng như vậy là vì so với những tiệm truyền thống, Ba Cô Tiên cung cấp dịch vụ mới lạ hơn và nhiều tiện ích hơn.

giat-ui-lay-nhanh-can-tho-1

Nếu các địa chỉ giặt ủi thông thường hay gom chung đồ của khách vào một máy giặt và áp dụng phương pháp phơi khô thủ công đầy gió bụi, thì tiệm giặt ủi lấy nhanh Cần Thơ Ba Cô Tiên sử dụng dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Tiệm cam kết đồ của mỗi khách sẽ được giặt riêng một máy, và làm khô riêng một máy sấy khác, không chung chạ – không phơi ngoài đường.

Khi đến Ba Cô Tiên, khách hàng sẽ được thoải mái trải nghiệm dịch vụ và tự do lựa chọn nước giặt, nước xả cũng như quyết định có sấy đồ luôn hay không. Với việc hạn chế mất mát đồ, tránh lây nhiễm bệnh tật và đồ giặt sạch sẽ tinh tươm không phai màu, sờn rách… Ba Cô Tiên xứng đáng là địa chỉ giặt ủi lấy nhanh uy tín tại khu vực Cần Thơ dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi trải nghiệm dịch vụ Ba Cô Tiên?

– Giá rẻ hạt dẻ: Giá giặt ướt 5kg chỉ 27.000đ và 7kg chỉ 30.000đ. Nếu thêm sấy khô lấy liền thì chỉ tăng lên gần gấp đôi giá ấy, quy ra chỉ 10.000đ/1kg cho cả giặt sấy.

giat-ui-lay-nhanh-can-tho-1

– Tốc độ “ánh sáng”: Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt sấy, chỉ sau 4h tất cả đồ bẩn sẽ biến thành đồ sạch sẽ thơm tho, có thể lấy ra mặc ngay mà không lo lắng gì. Còn nếu bạn chỉ giặt ướt rồi đem về phơi khô thì chỉ cần 1h là xong.
– Giao nhận miễn phí: Tiệm giặt ủi lấy nhanh Cần Thơ Ba Cô Tiên có hẳn các chàng “Bụt” chuyên nhận đồ bẩn và giao ngược đồ sạch về tận nhà bạn với mức phí ship là zero. Chỉ cần ngồi tại nhà là có đồ sạch mặc liền sau vài tiếng, quá tiện lợi phải không?

Hãy liên hệ Ba Cô Tiên ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ nhé!