Giặt sấy Cần Thơ Ba Cô Tiên có tốt không?

giat-ui-can-tho-ba-co-tien-co-tot-khong

“Một dịch vụ tốt với khách hàng này nhưng có thể không tốt với 1 khách hàng khác” Bởi trên đời này không có gì là hoàn hảo cả.

Vậy xét trên khách quan: Dịch vụ giặt sấy Cần Thơ Ba Cô Tiên có tốt không? Mời bạn cùng theo dỗi phân tích dưới đây!

Về dịch vụ cơ bản:

Ba Cô Tiên Cần Thơ cung cấp dịch vụ giặt riêng từng máy, sấy riêng từng máy nếu khách có nhu cầu giặt và sấy khô.

Vì vậy, nếu so sánh với các tiệm giặt ủi theo kiểu truyền thống, giặt chung quần áo của nhiều người vào một máy, rồi phân loại lại bằng cách làm dấu tên ở cổ áo hoặc thắt lưng quần, thì dịch vụ giặt sấy hiện đại mà Ba Cô Tiên cung cấp có phần nhỉnh hơn.

Bên cạnh đó, Ba Cô Tiên cũng sấy khô bằng máy chứ không phơi, nhờ vậy khách hàng sẽ đỡ được phần quần áo bạc màu, kém vệ sinh do phơi ngoài dường bụi bẩn hay ẩm móc khi trời mưa khi sử dụng dịch vụ giặt ủi truyền thống.

giat-ui-can-tho-ba-co-tien-co-tot-khong

Tuy nhiên, nó lại có một bất cập về giá cả, bởi giặt riêng từng máy + với sấy riêng từng máy thì dù ít hay nhiều thì phải trả một mức giá tối thiểu theo gói.  Bên cạnh đó, có một số quần áo đặc thù không thể sấy được thì sẽ bị hư hỏng nếu khách hàng không biết hoặc không để ý.

Thứ 2, khi gửi giặt truyền thống 6k, 7k, 8k/1kg thì buộc phải qua 1 – 2 ngày mới lấy được quần áo, bởi phải có thời gian phơi, nếu lỡ gặp trời mưa dầm dề thì có khi lên đến  3 – 4 ngày.

Thứ 3, Giặt chung với người khác, rủi ro lộn đồ, mất đồ là hiển nhiên, nhưng đáng nói hơn là rủi ro lây lan bệnh tật ngoài da khó chữa.

Xét về dịch vụ cộng thêm:

Ba Cô Tiên có dịch vụ giao nhận tận nơi khá tiện dụng cho nhiều khách hàng không có thời gian di chuyển hoặc bận bịu công việc học tập.  Câu khẩu hiệu thường thấy của cửa hàng là:

Giặt sấy tiện lợi Cần Thơ Ba Cô Tiên – GIẶT NHANH SAU 4H – GIAO NHẬN TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Đối với khách hàng tự  mang quần áo đến gửi giặt, có thể đến lấy lại quần áo sau 4h. Còn đối với khách giao nhận là từ 6 – 8h sẽ có đồ.

giat-say-can-tho-ba-co-tien-1

Vậy tóm lại, dịch vụ giặt sấy Cần Thơ Ba Cô Tiên có tốt không?

Dù bạn là ai, Ba Cô Tiên vẫn nổ lực để phục vụ bạn tốt nhất có thể như đã cam kết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp Ba Cô Tiên vẫn là một dịch vụ không tốt. Nhắc lại câu trên: “Một dịch vụ tốt với khách hàng này nhưng có thể không tốt với 1 khách hàng khác” Bởi trên đời này không có gì là hoàn hảo cả.

Ba Co Tiên cũng vậy.  Có khi Ba Cô Tiên cũng  bị khách hàng mắng chửi thậm tệ. Thậm chí là thề sẽ không bao giờ trở lại. Nhưng Ba Cô Tiên rất biết ơn những lời phàn nàng đó, để Ba Cô Tiên biết rằng: “dịch vụ của mình vẫn chưa tốt và cần phải cố gắng hơn nữa, nổ lực hơn nữa” để hoàn thiện dịch vụ  và khắc phục các điểm yếu, điểm không tốt.

giat-say-can-tho-ba-co-tien-11

Dịch vụ giặt sấy Ba Cô Tiên có tốt không?

Có tốt không? Là tùy cảm nhận và mong đợi của bạn! Còn Ba Cô Tiên, chúng tôi luôn nổ lực để phục vụ bạn tốt nhất.