Du lịch đến Cần Thơ giặt ủi ở đâu tốt?

du-lich-den-can-tho-giat-ui-o-dau-1

Cần Thơ là địa danh khá nổi tiếng về du lịch với nhiều điểm tham quan và khách sạn vừa tầm. Tuy nhiên, thắc mắc “du lịch đến Cần Thơ giặt ủi ở đâu tốt” vẫn luôn là nỗi lo lắng của du khách, đơn giản vì giá dịch vụ giặt ủi Cần Thơ tại khách sạn, nhà nghỉ rất đắt đỏ.

giat-ui-uy-tinh-can-tho-ba-co-tien-6

Du lịch đến Cần Thơ giặt ủi ở đâu tốt?

Nếu nói về du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ, Cần Thơ là điểm đến không thể bỏ qua. Xứ sở này không chỉ nổi tiếng về gạo trắng nước trong, mà còn mang những nét đẹp vô cùng phóng khoáng đúng kiểu mênh mông sông nước. Bạn có thể ghé Cần Thơ thăm bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, dạo vườn trái cây miệt thứ… đêm đi dạo quanh bờ kè sông, thưởng thức ít đồ ăn vặt rồi về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi.

Chơi vì vui rồi, ăn thì ngon rồi, nhưng cái khoản giặt ủi Cần Thơ dành cho khách du lịch ở khách sạn, nhà nghỉ thì hơi mệt một chút. Thông thường, những nơi này sẽ gom đồ của khách giặt chung, phơi sấy rồi gấp hoặc ủi, sau đó trả lại cho khách vào hôm sau. Thời gian để làm sạch đồ của bạn sẽ rơi vào khoảng 1 ngày. Như vậy, với những khách chỉ lưu lại Cần Thơ 1-2 ngày sẽ vô cùng bất tiện. Ngoài ra, mức giá giặt ủi tại khách sạn cũng vô cùng đắt, đôi khi bằng hoặc hơn cả giá phòng.

Chính vì những “điểm trừ” trên nên đa số khách du lịch đến Cần Thơ đều mong muốn tìm được một tiệm giặt ủi tốt, giá cả phải chăng. Và gợi ý an toàn cũng như hữu ích nhất cho bạn, đó là Tiệm Ba Cô Tiên.

Vì sao nên chọn điểm giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên?

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc vì sao lại là Ba Cô Tiên mà không phải là tiệm giặt ủi nào khác. Xin được trả lời ngay để bạn dễ dàng cân nhắc hơn:

du-lich-den-can-tho-giat-ui-o-dau-2

– Ba Cô Tiên cung cấp dịch vụ giặt ướt + sấy khô giá siêu mềm. Nếu sử dụng cả giặt sấy lấy ngay sau 4h, 1kg đồ sẽ chỉ khoảng 10.000đ. Giá đã niêm yết sẵn nên bạn không phải lo bị “chặt chém”.

– Tiệm giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên giao nhận miễn phí tận nơi. Nếu bạn ở khách sạn, chỉ cần gọi số 089 8985 540, cung cấp địa chỉ sẽ có nhân viên của tiệm đến lấy đồ. Giặt sấy xong nhân viên sẽ giao quần áo sạch lại cho bạn tận tay.

– Cam kết không mất mát vì đồ mỗi người sẽ giặt riêng – sấy riêng một máy. Đồ không sạch giặt lại miễn phí cho đến khi hài lòng.

Lưu số điện thoại 089 8985 540 vào danh bạ ngay để khi du lịch tại đây, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm địa chỉ giặt ủi Cần Thơ giá rẻ, uy tín nữa nhé!