Bạn cần tìm địa chỉ giặt ủi uy tính Cần Thơ?

giat-ui-uy-tinh-can-tho-ba-co-tien-6

Bạn cần tìm địa chỉ giặt ủi uy tín Cần Thơ? Dễ như trở bàn tay ấy mà, vì khi bạn đọc được bài viết này thì kết quả gần như đã được bật mí.

Vậy địa chỉ giặt ủi uy tín Cần Thơ là ở đâu? Thông tin liên hệ rõ ràng như thế nào? Mời bạn kham khảo chia sẻ dưới đây và “bỏ túi” ngay địa chỉ, số điện thoại để khi cần có thể alo và sử dụng dịch vụ liền.

việc làm thêm cho sinh viên cần thơ

Địa chỉ giặt ủi uy tín Cần Thơ là ở đâu nhỉ?

Không kéo dài thời gian của bạn thêm nữa, xin khẳng định địa chỉ giặt ủi nổi tiếng về cả lượng và chất tại Cần Thơ chính là giặt sấy tiện lợi Ba Cô Tiên.

giat-ui-uy-tinh-can-tho-ba-co-tien-6

Ba Cô Tiên là tên gọi của tiệm giặt ủi sấy lấy ngay khá đình đám tại thành phố “gạo trắng nước trong”, tọa lạc tại 2 khu vực: 26 Nguyễn Đệ, Bình Thủy30/39c, Nguyễn Văn Linh – Cần Thơ. Cho đến bây giờ, Ba Cô Tiên tự hào là địa chỉ giặt ủi uy tín Cần Thơ được rất nhiều dân bản địa, sinh viên và khách du lịch đánh giá cao.

Đến tiệm và trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với giặt sấy Ba Cô Tiên dễ thương mang tên “Tiên sạch sẽ, Tiên mềm mịn và Tiên thơm tho”.

Tại sao Ba Cô Tiên lại là địa chỉ giặt ủi uy tín Cần Thơ?

Như đã chia sẻ, Tiệm giặt ủi Ba Cô Tiên đang là địa chỉ dịch vụ rất được ưa chuộng tại Cần Thơ. Thế nhưng lý do là gì thì những ai chưa từng trải nghiệm sẽ không thể biết rõ. Vì thế, xin được nhấn mạnh những ưu điểm nổi bật tại Ba Cô Tiên để ai chưa hiểu sẽ rõ hơn, cũng như cân nhắc trước khi sử dụng:

giat-ui-uy-tinh-can-tho-ba-co-tien-6

– Ba Cô Tiên cung cấp dịch vụ giặt ướt và sấy khô tiện lợi. Mỗi khách một máy, không giặt chung với đồ người khác và không phơi ngoài gió bụi.

– Chỉ sau 1h bạn có thể lấy đồ sạch đã được giặt ướt, hoặc sau 4h bạn có thể lấy đồ đã được làm sạch + sấy khô hoàn toàn. Cam kết đồ Sạch, Thơm, Mềm mịn, không lem màu, không bị sờn cũ.

– Bạn không phải đến trực tiếp Ba Cô Tiên mà chỉ cần nhấc máy alo số 089 8985 540 là sẽ có người đến lấy đồ bẩn, và giao đồ sạch trở lại hoàn toàn miễn phí.

Để trải nghiệm dịch vụ giặt ủi uy tín Cần Thơ, vui lòng liên hệ Ba Cô Tiên ngay hôm nay.