Dịch vụ giặt rèm cửa Cần Thơ UY TÍN và CHẤT LƯỢNG gọi nhanh 089 89 85540

dich-vu-giat-rem-cua-can-tho-1

Sắp đến Tết rồi, đã đến lúc bạn phải bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ chăn gối mùng mền, và không thể bỏ qua rèm cửa đã bao lâu chưa được giặt. Quá nhiều việc và bạn quá bận rộn. Hiểu được điều đó nên chúng tôi – dịch vụ giặt rèm cửa Cần Thơ Ba Cô Tiên sẽ giúp bạn một tay tháo lắp và làm sạch chúng.

Giá dịch vụ không tháo lắp: 15.000đ/kg

Giá dịch vụ bao gồm tháo và lắp tận nhà: 20.000đ/kg

Nhanh trong 2 – 3 ngày

MỘT NĂM CHỈ CÓ MỘT LẦN – THAY ÁO MỚI CHO NHÀ ĐÓN TẾT THÔI!

dich-vu-giat-rem-cua-can-tho-1

Ba Cô Tiên được xem là dịch vụ giặt sấy tại Cần Thơ có uy tín và chất lượng khá tốt – Đó là những điều mà khách hàng nói về chúng tôi. Và chúng tôi hoàn toàn tự hào vì điều đó, vì Ba Cô Tiên luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ giặt rèm cửa Cần Thơ Ba Cô Tiên có gì đặc biệt?

dich-vu-giat-rem-cua-can-tho-1

Giặt rèm cửa là một trong những dịch vụ mà Ba Cô Tiên mang đến cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu giặt rèm cửa, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 089 8985 540, bạn sẽ nhận được các dịch vụ:

  • Nhân viên đến tận nhà tháo rèm cửa đem về giặt, sau đó giao về và lắp chúng trở lại như cũ. Đó là dịch vụ giao nhận tận nơi mà miễn phí tại Ba Cô Tiên.

dich-vu-giat-rem-cua-can-tho-1

  • Chỉ cần bỏ ra một mức giá vừa phải: 25k/kg rèm cửa, không hề bị “chặt chém” nhân dịp tết đến.
  • Chỉ cần ngồi tại nhà nhấc máy lên gọi ngay một cú điện thoại đến cho Ba Cô Tiên, chúng tôi sẽ có mặt mang rèm cửa đi giặt giúp bạn. Sau hai ngày, bạn sẽ nhận lại được một bộ rèm cửa sạch thơm, mới tinh tươm. Không tốn thời gian, không tốn công sức chút nào cả.
  • Ba Cô Tiên đảm bảo: sạch, thơm, mềm mịn, không bị rách hay lem màu.

Quý khách có thể đến tận nơi địa chỉ: 30/39C, Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ hoặc 26 Nguyễn Đệ, Bình Thủy, Cần Thơ để trải nghiệm dịch vụ giặt sấy của chúng tôi. Với sự chăm chút, tỉ mỉ đối với từng món đồ của nhân viên tại đây, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và tin tưởng. Đó chính là những điều tạo nên uy tín và chất lượng cho Ba Cô Tiên.

dich-vu-giat-rem-cua-can-tho-1

Dich vụ giặt rèm cửa Cần Thơ ngay tại Ba Cô Tiên luôn cố gắng chăm sóc cho khách hàng của mình. Chính vì vậy trong dịp Tết này, quý khách giặt sấy tại đây sẽ nhận được món quà đặc biệt và các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Hãy để Ba Cô Tiên giải quyết một phần nổi lo dọn nhà, giúp bạn có thể nhiều thời gian và công sức chuẩn bị đón cái Tết thơm tho, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình nhé. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nào!