Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ 2016 – Bạn nên biết !

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ được đề cập trong bài viết sau đây, sẽ là 4 ngôi trường nổi bật và được nhắc nhiều đến trong thời gian gần đây. Đó là 4 ngôi trường nào ? Cùng Ba Cô Tiên dạo một vòng các trường đại học này nhé !

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ mà bạn nên biết !

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ không thể thiếu cái tên “trường đại học Cần Thơ”

Đại học Cần Thơ là trường có lịch sử hình thành từ lâu đời. Tính đến nay đã hơn 50 năm thành lập và phát triển. Trường đại học Cần Thơ được biết như một ngôi trường không những đứng đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mà còn là ngôi trường vinh dự ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học tại Việt Nam, chỉ đứng sau Đại học Quốc gia Hà Nội (theo Webometrics 2016).

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ

Với diện tích rộng lớn, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại, Đại học Cần Thơ là ngôi trường được đánh giá cao trong khu vực và trên cả nước

Trường đại học Y dược Cần Thơ

Xét về mức độ danh tiếng, thì đại học Y dược Cần Thơ là trường chuyên đào tạo đội ngũ y bác sĩ tiềm năng bậc nhất khu vực, không thể thiếu khi tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ. Với tâm thế đó, trường đại học Y dược Cần Thơ không ngừng phát triển và nâng cao kĩ năng đào tạo chuyên sâu, hướng đến mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ

Trường Đại học y dược là trường đại học đào tạo về y tế trọng điểm của vùng

>>> [Có thể bạn quan tâm] Đến Cần Thơ nên đi chơi ở đâu để “đáng đồng tiền bát gạo” ?

Trường đại học Tây Đô

Tuy khởi điểm với tư cách một trường dân lập tư thục, nhưng đại học Tây Đô đang dần khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo qua những thế hệ sinh viên tiên tiến. Tại thị trường việc làm Cần Thơ, sinh viên tốt nghiệp trường đại học Tây Đô cũng ít nhiều ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng trong khu vực và có thể nói chỉ xếp sau Đại học Cần Thơ về mặt bằng chung của sinh viên sau khi ra trường.

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ

Chất lượng đào tạo của đại học Tây Đô luôn không ngừng cải thiện theo thời gian

Trường đại học Nam Cần Thơ

Tuy là một ngôi trường dân lập mới được gầy dựng cách đây không lâu, nhưng nhờ làm tốt công tác quan hệ, truyền thông đại chúng, trường đại học Nam Cần Thơ nay đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều học sinh trong khu vực.

Tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ

Với những tiềm năng phát triển, đây là ngôi trường dân lập được quan tâm chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây

Trên đây chỉ là 4 ngôi trường nổi bật nhất, ngoài ra tổng hợp các trường đại học tại Cần Thơ sẽ còn nhiều trường đại học khác như đại học Võ Trường toản, đại học Kỹ Thuật – Công nghệ Cần Thơ,… Hãy theo dõi Giặt ủi  Cần Thơ Ba Cô Tiên để không bỏ sót những bài viết về những trường đại học nổi tiếng khác của Cần Thơ nhé !