Pizza hủ tiếu sáu Hoài – món ngon Cần Thơ

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ không thể không biết khi bạn đặt chân đến đây. Vì sự biến tấu lạ kỳ qua quá trình nghiên cứu món ăn Việt và phát triển thành một món kết hợp Tây – Ta thuần thục, đã làm nên một món ăn cực chất. Cùng khám phá địa điểm ăn uống Cần Thơ hấp dẫn này nào !

Địa Chỉ: Pizza Hủ Tiếu Sáu Hoài, 476, 14 Lộ Vòng Cung, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ

Một món ăn chỉ riêng Cần Thơ mới có – Cùng nhau khám phá nhé !

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ có gì “hot” ?

Nếu bạn từng biết Pizza Hut, Pizza hải sản, thập cẩm hè phố,… thì món pizza độc đáo này sẽ phá vỡ mọi khái niệm mà bạn đang hình dung. Vì thành phần không phải từ bột, mà là từ những cọng hủ tiếu nhỏ kết chặt lại, được phơi một nắng, và đem chiên lên cùng các loại “topping” đa dạng như chà bông, mắm mỡ hành, tôm khô, trứng,…

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ

Pizza hủ tiếu Sáu Hoài được làm rất công phu để cho ra được thành phẩm tuyệt hảo phục vụ thực khách

Sáu Hoài có phải là địa điểm ăn uống cần Thơ chỉ bán pizza hủ tiếu?

Có thể bạn chỉ mới biết một phần của sự hoành tráng tại lò pizza hủ tiếu Sáu Hoài mà thôi, vì các món ngon Cần Thơ từ đây cũng không phải chỉ độc nhất là món pizza. Ngoài ra, còn có các món ăn vô cùng hấp dẫn khác

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ

Nếu đến đây chỉ ăn được mỗi riêng món này cũng thật chán đúng không nào ?

>>> Lẩu vịt nấu chao – món ngon Cần Thơ không thể cưỡng lại

Hủ tiếu xương

Với sợi hủ tiếu được làm bằng kĩ thuật gia truyền, làm cọng hủ tiếu rất tơi xốp, mềm khi nhai nhưng lại không bủn dù ngâm lâu trong tô nước dùng nóng hổi. Khi ăn một đũa hủ tiếu, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt.

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ

Một tô hủ tiếu sáu Hoài ngon mắt, với sợi hủ tiếu gia truyền và nước hầm xương sẽ đủ làm bạn ngất ngây ngay lập tức

Hủ tiếu khô

Ngoài món ăn hủ tiếu với nước hầm xương thì hủ tiếu khô, hủ tiếu xào cũng là một món ăn lạ miệng được rất nhiều du khách ưng ý, ngay cả du khách nước ngoài cũng rất hứng thú khi thứ món ăn này tại lò Pizza hủ tiếu Sáu Hoài.

Pizza hủ tiếu sáu Hoài món ngon Cần Thơ

Hủ tiếu khô là từ sợi hủ tiếu sáu Hoài làm ra cũng rất đặc biệt mà không đâu có thể so sánh được

Pizza hủ tiếu Sáu Hoài có lẽ không chỉ là một món ngon Cần Thơ nổi lên theo phong trào ẩm thực nhất thời, mà có lẽ nó đang dần dần trở thành một trong những món ăn làm nên nét văn hóa ẩm thực của vùng đất Tây Đô và Tiệm giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên chắc chắn rằng nếu đi du lịch Cần Thơ mà không thử qua địa điểm ăn uống Cần Thơ ngon này thì thật sự là một sự nuối tiếc rất lớn đấy !