Món ngon Cần Thơ – Cá viên chiên “độc đáo”

Món ngon Cần Thơ

Món ngon Cần Thơ vô số kể, ngoài những đặc sản trứ danh như lẩu vịt nấu chao, bánh xèo, bánh tét lá cẩm,… thì có một món ăn được rất nhiều người dân địa phương nói chung và giới trẻ nói riêng rất thích thú. Đó là cá viên chiên !

Món ngon Cần Thơ

Đến Cần Thơ đừng quên ăn cá viên chiên !

Cá viên chiên cũng là một món ngon Cần Thơ ?

Có lẽ những ai là du khách ở phương xa tới Cần Thơ, đều khó mà nghĩ được một món ăn đơn giản như cá viên chiên lại có thể trở thành món ngon Cần Thơ. Nhưng đó lại là một sự thật không thể phủ nhận. Nếu bạn đã ngán ăn một bữa no nê, mà chỉ thèm ăn vặt hè phố, hay một nơi thoải mái trò chuyện cùng bạn bè mà vẫn có gì đó thưởng thức, nhâm nhi thì các quán cá viên chiên là số một Cần Thơ rồi đấy !

Món ngon Cần Thơ

Những xe đẩy cá viên chiên tập trung theo khu vực, rất dễ nhận ra và lựa chọn quán vừa ý nhất

Nét đặc biệt của món cá viên chiên Cần Thơ

Nếu nói đến cá viên chiên, ai cũng biết đó là một món ăn nhanh, ăn vặt lề đường với nguyên liệu là cá viên đóng gói sẵn, khi được gọi món thì người bán sẽ chiên lên, đôi lúc bán kèm với một số đồ chiên khác như bò vò viên, đậu bắp chiên,…

Món ngon Cần Thơ

Nếu chỉ đơn giản như món cá viên chiên thường như thế này thì đã không được gọi là món ngon Cần Thơ rồi nhé !

Thì ở Cần Thơ, sở dĩ cá viên chiên trở thành món ngon Cần Thơ là vì nó có thêm nhiều sự phá cách độc đáo như: có thêm món dưa chua ăn kèm vừa chua chua ngọt ngọt làm tăng vị giác khi ăn, đồng thời nước chấm là tương đen sẽ được bỏ thêm một ít tỏi phi thơm lừng kèm tương ớt cho những ai ăn cay, một số nơi lại còn chiên những sợi hành thái cực mỏng bỏ cùng làm hộp cá viên chiên nhìn thôi đã phải nuốt nước bọt ừng ực.

>>> Khám phá cà phê phòng lạnh Cần Thơ có gì đặc biệt ?

Món ngon Cần Thơ

Màu sắc, hương vị tất cả đều trên cả tuyệt vời !!!

Chắc hẳn xem xong bài viết này, bạn đã hoàn toàn phá vỡ khái niệm món ngon Cần Thơ phải là những món phong cách “sơn hào, hải vị”, hay những món đặt tiền,… mà thay vào đó, có những món ăn vặt như cá viên chiên chỉ với 10 nghìn đến 20 nghìn là bạn đã có thể nếm ngay được một phong cách ẩm thực đặc trưng tại Cần Thơ rồi đấy.

Món ngon Cần Thơ

Nhất định có cơ hội phải thử qua món cá viên chiên ở Cần Thơ nha mọi người !

Theo Tiệm Giặt ủi Cần Thơ – Ba Cô Tiên