Khám phá các khu du lịch tại Cần Thơ – Du lịch miệt vườn

các khu du lịch tại Cần Thơ

Các khu du lịch tại Cần Thơ vốn được khai thác từ “vốn trời cho”, với thiên nhiên, sông nước hiền hòa đã tạo nên rất nhiều khu du lịch sinh thái, du lịch miệt vườn rất nổi tiếng. Mà chắc chắn rằng, chỉ cần bạn xem qua những địa điểm sau đây sẽ muốn xách ba lô lên để đi đến Cần Thơ ngay và luôn !

các khu du lịch tại Cần Thơ

Cùng khám phá các khu du lịch tại Cần Thơ nào !

Các khu du lịch tại Cần Thơ – Khu du lịch Mỹ Khánh

Khu du lịch Mỹ Khánh hay còn gọi là làng du lịch Mỹ Khánh đã tồn tại rất lâu đời tại Cần Thơ, với cái tên đã không còn xa lạ gì đối với người dân ở đây, cũng như những tỉnh thành lân cận. Khu du lịch Mỹ Khánh là hình thức du lịch sinh thái, du lịch miệt vườn, cực kì thú vị để khám phá.

các khu du lịch tại Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh là điểm đến nổi tiếng của Cần Thơ

Khu du lịch miệt vườn Phong Điền, Cần Thơ – Vườn trái cây Vàm Xáng

Là một vườn trái cây thuộc địa phận thị trấn Phong Điền, vườn Vàm Xáng là một trong những điểm đến tại Cần Thơ sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm vô cùng thích thú, khi chính tay bạn có thể tự hái trái cây tươi ngon trên cành và thưởng thức ngay tại chỗ, hoặc dùng các bữa trưa ngay tại vườn, dưới những bóng cây xanh rợp – thật tuyệt vời đúng không nào !

các khu du lịch tại Cần Thơ

Đây chính là quang cảnh của vườn dâu mỗi khi vào mùa

>>> 5 món ngon Cần Thơ không nên bỏ lỡ

Vườn du lịch Vũ Bình, Cần Thơ

Nét đặc trưng của vườn Vũ Bình chính là sự hài hòa của thiên nhiên, và sự an nhiên ngay khi bạn bước chân đến vườn. Du khách có thể dễ dàng đến vườn du lịch Vũ Bình bằng tàu du lịch, chỉ với một cú gọi điện, bạn sẽ được chủ đưa tàu ra đón bạn và bạn chỉ cần ngồi ngắm cảnh sông nước trong lúc tàu di chuyển cho đến khi đến vườn và tận hưởng tour du lịch của chính bạn.

các khu du lịch tại Cần Thơ

Thật thú vị khi chúng ta có thể tự tay hái và thưởng thức những quả măng cụt ngon ngọt ngay tại vườn đúng không !

Du lịch miệt vườn – trải nghiệm tại lò bánh hỏi Út Dzách

Tuy khởi đầu không phải vì mục đích xây dựng như các khu du lịch tại Cần Thơ nhưng hiện nay, lò bánh hỏi Út Dzách được biết đến như một điểm dừng chân không nên bỏ qua khi đến Cần Thơ, vì phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời nơi đây, cùng món bánh hỏi trứ danh đã làm nên một thương hiệu du lịch trong lòng khách du lịch trong và ngoài nước.

các khu du lịch tại Cần Thơ

Bánh hỏi mặt võng có chất riêng mà không loại bánh hỏi nào khác có được

Với các khu du lịch tại Cần ThơGiặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có cơ hội tìm đến những địa điểm độc đáo này và có những trải nghiệm thật đáng nhớ với Cần Thơ !

Xem thêm: