Đã đến Ninh Kiều, không nên lỡ Các quán ăn ngon ở Cần Thơ này!

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ đa dạng các món ăn đặc trưng của miền Tây nói chung và những vùng miền khác hội tụ về. Nếu lần đầu tiên bạn đến xứ “gạo trắng nước trong” này và muốn tìm quán ăn ngon, phong phú và hương vị đậm đà thì hãy dành vài phút để đọc qua những địa điểm ăn uống ngon ở Cần Thơ dưới đây.

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ da dạng các món ăn đặc trưng của miền Tây nói chung và những vùng miền khác hội tụ về

Nhà hàng bún Thố

Đây là địa điểm nổi tiếng với các món bún. Thực đơn của quán gồm nhiều loại bún đặc biệt có nguồn gốc từ Bắc vào Nam như: bún cá chả chiên, bún chả tiêu, bún chả chiên, bún hải sản, bún cá, bún cá chả tiêu, và hủ tiếu nhưng đặc trưng của quán vẫn là món bún thố.  Sợi bún tươi dai ăn kèm với rau và chả cá, nước dùng ngọt đầm đà từ xương, ngon đến nổi những khách hàng khó tính cũng phải trầm trồ về món bún hấp dẫn này. Giá của các món ăn tại đây dao động từ 40.000 đồng – 50.000 đồng. Địa chỉ của một trong các quán ăn ngon ở Cần Thơ này là 149 Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Quán mở cửa từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ

Sợi bún tươi dai ăn kèm với rau và chả cá, nước dùng ngọt đầm đà từ xương, ngon đến nổi những khách hàng khó tính cũng phải trầm trồ về món bún hấp dẫn này

Quán mì Hồng Ký ( Mì Chú Lương)

Nhắc đến các quán ăn ngon ở Cần Thơ thì không thể bỏ qua quán mì Hồng Ký hay còn gọi là mì Chú Lương. Đây là quán mì khá lâu đời ở Cần Thơ với thực đơn phong phú như: mì, miến, hoành thánh, bún gạo hoặc hủ tiếu. Quán nổi tiếng với lào rất ngon và thơm, nhiều đồ ăn kèm và nhất là quán mì có phòng máy lạnh, sạch sẽ nên bạn sẽ thấy rất dễ chịu khi ghé vào. Địa điểm ăn uống ngon ở Cần Thơ này mở cửa từ 14h đến 21h và tọa lạc tại số Lý Thường Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ

Quán nổi tiếng với lào rất ngon và thơm, nhiều đồ ăn kèm và nhất là quán mì có phòng máy lạnh, sạch sẽ nên bạn sẽ thấy rất dễ chịu khi ghé vào

>>>Xem thêm: Mua bánh tét lá cẩm Cần Thơ ở đâu?

Quán bánh tằm bì

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ không thể thiếu quán bánh tằm bình dân này! Chạy gần đến cầu Nhị Kiều, rẻ vào hảm đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là bạn sẽ gặp quán bánh tằm mì ngon nhất Cần Thơ. Địa điểm này thường được nhiều người tìm đến để ăn sáng. Bạn cũng nên thử nếm qua món bánh tằm bì dân giã này với những sợi tằm bì trắng được làm từ bột gạo và nếp xây mịn, dai tự nhiên.

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ

Bạn cũng nên thử nếm qua món bánh tằm bì dân giã này với những sợi tằm bì trắng được làm từ bột gạo và nếp xây mịn, dai tự nhiên

Bánh cống Cần Thơ

Tọa lạc tại số đường Trần Văn Hoài, Ninh Kiều, Cần Thơ, quán bánh cống tại đây có độ chiên dòn ngoài, trong mềm xốp, ăn kèm với các loại rau sống, nước mắm chua ngọt thật tuyệt vời. Sỡ dĩ quán ăn thuộc top các quán ăn ngon ở Cần Thơ là do chất lượng bánh cống khác hẳn với những quán khác. Bột của bánh làm từ bột gạo mùa, phải ngâm hai đêm rồi pha với nước muối loãng thêm một đêm nữa để giữ vị đậm đà của bánh. Bánh thơm với hương đậu xanh, tôm thịt xay nhỏ.

Các quán ăn ngon ở Cần Thơ

Bột của bánh làm từ bột gạo mùa, phải ngâm hai đêm rồi pha với nước muối loãng thêm một đêm nữa để giữ vị đậm đà của bánh

Giờ đây, bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm các quán ăn ngon ở Cần Thơ sau khi đọc bài chia sẻ này. Giá cả của những địa điểm ăn uống ngon tại Cần Thơ này khá bình dân và hơn nữa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tại đây được chế biến đúng chất miền Tây.

Theo Tiệm giặt ủi Cần thơ Ba Cô Tiên

Giat say can tho ba co tien