Các địa điểm du lịch Cần Thơ chẳng có gì, chỉ có 4 điểm này!

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Các địa điểm du lịch Cần Thơ khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến có thể kể đến là: Chợ Nổi Cái Răng – Phiên chợ đặc biệt được diễn ra trên sông, chợ Tây Đô – Trung tâm buôn bán lớn nhất của đồng bằng Nam bộ, bến Ninh Kiều – Nơi giao nhau của sông Hậu và sông Cần Thơ, khu du lịch Mỹ Khánh – Nơi bạn thỏa thích hái trái cây và tham gia các hoạt động dân gian.

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Chợ Nổi Cái Răng

Chợ Nổi Cái Răng là địa điểm du lịch Cần Thơ đầy thú vị. Các hoạt động giao thương diễn ra trên ghe thuyền và trôi nổi trên sông. Để ra đến chợ Nổi Cái Răng, bạn phải đi sớm khoảng 6 giờ và mất khoảng 30 phút để từ bến Ninh kiều đi tàu chạy ra chợ. Bạn sẽ thích thú khi chứng kiến cảnh náo nhiệt của một phiên chợ trên sông vào buổi sáng sớm với hàng trăm mặt hàng được chào bán í ớ như phá vỡ đi không gian tĩnh lặng của màn đêm để khởi đầu cho một ngày mới.

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Chợ Nổi Cái Răng là địa điểm du lịch Cần Thơ đầy thú vị. Các hoạt động giao thương diễn ra trên ghe thuyền và trôi nổi trên sông

>>>Xem thêm: Bánh xèo Bảy Tới Cần Thơ

Chợ Tây Đô

Là một trong những trung tâm buôn bán sầm uất ngất đồng bằng Nam bộ, chợ Tây Đô là địa điểm du lịch Cần Thơ không thể bỏ qua. Chợ nằm trong khu Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ, cách trung tam thành phố 1 km về phía tây sông Hậu. Đến đây bạn thỏa sức mua sắm những sản phẩm đặc trưng của miền Tây để làm quà tặng cho người thân, cũng như tham khảo nhiều mặt hàng của các địa phương khác có mặt tây khu chợ này.

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Là một trong những trung tâm buôn bán sầm uất ngất đồng bằng Nam bộ, chợ Tây Đô là địa điểm du lịch Cần Thơ không thể bỏ qua

Bến Ninh Kiều

Có thể nói bạn sẽ hối tiếc nếu không đặt chân đến địa điểm du lịch Cần Thơ này. Bến Ninh kiều là nơi giao nhiêu giữa sông Hậu và sông Cần Thơ. Bến có dòng sông tĩnh lặng, yên ả. Đến đây bạn có dịp toàn cảnh bến tại nhà hàng thủy tạ trên sông và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của vùng đất Cần Thơ về đêm, tận hưởng luồng gió mát rượi, trong lành thư thả tinh thần. Ngoài ra, bến Ninh kiều có cả một khuôn viên xanh mướt, là điểm hẹn của mọi hoạt động của người dân địa phương.

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Có thể nói bạn sẽ hối tiếc nếu không đặt chân đến địa điểm du lịch Cần Thơ này. Bến Ninh kiều là nơi giao nhiêu giữa sông Hậu và sông Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh

Với diện tích hơn 50.000 m2 sẽ thu hút bạn bằng những vườn cây trái trĩu nặng, những ngôi nhà cổ Nam Bộ và những ao cá, kênh rạch cùng nhiều hoạt động du lịch thú vị khác. Có thể so sánh địa điểm du lịch Cần Thơ này như một đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ. Đến đây, bạn sẽ thưởng thức nhiều loại trái cây trực tiếp trong vườn như:  xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng…và có thể mua về để tặng người thân. Tham gia các trò chơi dân gian và ăn các món đặc sản miền Tây dân giã. Để đến Mỹ Khánh, từ trung tâm Cần Thơ đi theo Quốc lộ 1A  hướng về tỉnh Sóc Trăng, rẽ phải khoảng 6 km sẽ đến. Hoặc có thể đi tàu dọc theo sông Cần Thơ tại bến Ninh Kiều tầm 6 cây số cũng đến địa điểm này.

Các địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng

Với diện tích hơn 50.000 m2 sẽ thu hút bạn bằng những vườn cây trái trĩu nặng, những ngôi nhà cổ Nam Bộ và những ao cá, kênh rạch cùng nhiều hoạt động du lịch thú vị khác

Địa điểm du lịch Cần Thơ trên đây giúp bạn hiểu thêm về cảnh quan hữu tình và văn hóa của người dân khi có dịp đến thăm vùng đất Tây Đô. Chúc bạn sẽ có chuyến du ngoạn Cần Thơ đầy thú vị và đáng nhớ.

Theo Tiệm giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên

Giat say can tho ba co tien