Ăn gì ở Cần Thơ ? – Cùng nghe những người “sành ăn” nói

Ăn gì ở Cần Thơ

Ăn gì ở Cần Thơ luôn là một câu hỏi được 99% du khách lần đầu đến đây muốn biết. Và thực sự nguồn thông tin bây giờ khá hỗn độn, vì có những chiêu trò quảng cáo trong những bài viết khen nức nở một quán ăn nào đó. Vậy hãy cũng xem những người chuyên gia ăn uống và “review” sẽ trả lời như thế nào !

Ăn gì ở Cần Thơ

Bạn đã biết nên ăn gì ở Cần Thơ chưa nào ?

Dạo qua các trang review món ăn nổi tiếng nhất Việt Nam nói về “Ăn gì ở Cần Thơ ?”

Như các bạn đã biết, nếu không thể tin được tất cả những bài viết quá thiên vị cho một quán ăn nào đó, thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào các bài “review” súc tích, kèm hình ảnh cực kì sinh động trên những trang web nổi tiếng như Foody và Địa điểm ăn uống.

Foody

Tuy hiện tại Foody đã mở rộng sang một số lĩnh vực khác nữa, nhưng lĩnh vực trội nhất vẫn là về ẩm thực. Tất nhiên trong danh mục các vùng địa lí thì Cần Thơ là vùng không thể thiếu. Nếu chưa biết ăn gì ở Cần Thơ, thì bạn hãy nhanh tay truy cập vào Foody, chọn vùng Cần Thơ và xem những quán ăn được chấm điểm bởi người dùng thực sự, cũng như xem những đánh giá chân thực kèm hình ảnh do chính thực khách chụp lại. Tuy bạn có thể không nếm được mùi vị món ăn đó, nhưng chí ít nó sẽ là trợ thủ tìm món ngon Cần Thơ vô cùng đắc lực cho bạn !

Ăn gì ở Cần Thơ

Giao diện rất thông minh của Foody

Địa điểm ăn uống

Tuy không phát triển sớm như Foody nhưng Địa điểm ăn uống – diadiemanuong cũng là một trang web uy tín về review những món ngon, vật lạ, giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi nên ăn gì ở Cần Thơ mà không tốn tí công sức nào.

Ăn gì ở Cần Thơ

Ngoài ra, ở trang web này cũng có khá nhiều bài viết review chi tiết tất tần tật về ăn uống Cần Thơ đó

>>> “Đỏ mắt” truy tìm đặc sản Cần Thơ ?

Nên ăn gì ở Cần Thơ nếu bạn quên “Google” trước khi du lịch

Câu trả lời sẽ là đừng lo ! Có rất nhiều món ngon Cần Thơ chờ bạn đến và thưởng thức. và chúng không hề ẩn giấu trong góc phố, hẻm nhỏ gì cả. Đi một vòng Cần Thơ, nhất là buổi chiều tối thì bạn sẽ thấy rằng tất cả món ăn đều nằm khiêu gợi “không che” ở khắp phố, chưa kể mùi hương và màu sắc luôn như gọi mời bạn đấy !

Ăn gì ở Cần Thơ

Phố lên đèn, món ngon lên mâm khắp mọi phố phường ở Cần Thơ luôn nhé !

Nào, bây giờ còn quá khó để trả lời câu hỏi ăn gì ở Cần Thơ không ? Hãy cứ an tâm mà lên kế hoạch đến với Cần Thơ ngay nhé. Những món ăn nơi đây không chỉ là những lời đồn đâu, có những món ăn ngon đến mức sẽ không bao giờ bạn quên được một khi đã thử !

Theo Tiệm Giặt ủi Cần Thơ – Ba Cô Tiên