5 quán cà phê Cần Thơ có không gian vườn xanh tươi mát

Cà phê Cần Thơ

Cà phê Cần Thơ có gì đặc biệt nhỉ? Cần Thơ tuy không phải là xứ sở của cà phê như Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk,… mà hương vị cà phê nơi đây được thổi hồn nhờ vào những cảnh trí có một không hai mà không phải nơi đâu cũng có.

Cà phê Cần Thơ với Thủy Mộc

Thủy Mộc cà phê là quán cà phê Cần Thơ nổi tiếng với những mảng xanh tươi mát, mà ngay cả trên cái tên Thủy – Mộc nghĩa là Nước – Cây cối đã nói lên điều đó. Đến nơi đây, thưởng thức hương vị cà phê dưới những tán cây xanh và nghe tiếng nước chảy róc rách, rất phù hợp cho một buổi cà phê tối trong ngày Hè oi bức.

Cà phê Cần Thơ

Khu vực ngồi uống cà phê quanh hồ nước trong xanh của quán Thủy Mộc

Quán cà phê Cần Thơ nổi tiếng – Happy 3

Thương hiệu quán cà phê Happy được gắn liền bởi một chuỗi các quán cà phê Happy, mà được biết đến nhiều nhất là Happy 4 và Happy 3. Với quán cà phê Cần Thơ Happy 3, ngay từ lối vào bạn sẽ cảm nhận được những làn sương mát dịu và khi tiến sâu vào trong sẽ hoàn toàn choáng ngợp với cảnh trí như một mảnh vườn sang trọng thu nhỏ, dễ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Cà phê Cần Thơ

Một góc xanh tươi của quán cà phề Happy 3

Nhâm nhi cà phê Pha Lê

Đến quán Pha Lê, ngoài lựa chọn ngồi trong phòng máy lạnh thì bạn còn có thể chọn ngồi ở ngoài trời với những khu bàn ghế bện bằng mây rất tự nhiên, dưới những mái dù vải. Nếu có một làn gió nhẹ thổi qua, sẽ rất giống như đang ngồi uống cà phê cạnh một bờ biển êm dịu.

Cà phê Cần Thơ

Cà phê Pha Lê

>>> Đến Cần Thơ đi chơi ở đâu để “đáng đồng tiền bát gạo” ?

Cà phê Cần Thơ sang chảng tại Hợp Phố

Cà phê Hợp Phố là một trong những quán cà phê nổi tiếng sang chảnh, được phối hợp hài hòa giữa những thiết bị hiện đại và bố cục nhiều mảnh xanh. Chắc chắn là 1 quán cà phê Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua.

Cà phê Cần Thơ

Cà phê Hợp Phố

Cà phê Át chuồn

Nếu đến Cần Thơ, bạn mong tìm được một quán cà phê rộng rãi, thoáng mát, có thể ngắm đường phố thì Át Chuồn là một lựa chọn tốt. Ngoài sự ứng dụng cây cảnh trong bày trí, chuỗi quán cà phê Át Chuồn rất may mắn sở hữu được địa thế với “view” đường phố cực chất !

Cà phê Cần Thơ

Quán cà phê Át Chuồn

5 quán cà phê Cần Thơ vừa kể trên chỉ là 5 trong số rất nhiều quán cà phê khác tại Cần Thơ có mảng xanh tươi mát. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể tự mình khám phá và có thể tìm ra được nhiều địa điểm thú vị hơn nữa đấy !

Theo Tiệm giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên