Sẽ mất vui nếu bạn bỏ lỡ 5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ này

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ sau đây sẽ là những điểm đến đặc biệt chỉ có ở “vùng đất Tây Đô gạo trắng nước trong”. Cùng điểm qua đó là những địa điểm nào nhé !

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Cùng Ba Cô Tiên khám phá ngay đó là những địa điểm nào !

Biển Cần Thơ – 1 trong 5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ mà bạn không nên bỏ lỡ

Biển Cần Thơ thực chất là biển nhân tạo từ sông Hậu, nhưng được quy hoạch trở thành một điểm đến du lịch. Du khách đến nơi đây, có thể tận hưởng gió mát từ bãi biển, thưởng thức hải sản, tắm biển hay chơi những trò chơi trên biển đầy thú vị.

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Thời điểm lý tưởng để đến biển Cần Thơ là buổi chiều và tối

Cầu đi bộ

Khánh thành vào 28 Tết Âm lịch năm nay, cầu đi bộ Cần Thơ với 2 đóa hoa rực rỡ ánh đèn về đêm đã trở thành một trong những biểu tượng của thành phố. Đồng thời, đây cũng là một địa điểm du lịch tại Cần Thơ được rất nhiều du khách, cũng như người dân địa phương chọn làm điểm hóng gió về đêm.

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Đến Cầu đi bộ bạn sẽ thỏa thích ngắm cảnh và tận hưởng luồng không khí mát lành tự nhiên của sông Hậu

Thiền viện Trúc Lâm phương Nam

Là một kiến trúc mang đậm nét Phật giáo Á Đông, thiền viện trúc lâm phương Nam có rất nhiều công trình nhỏ bên trong khuôn viên và là ngôi chùa lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Và đây cũng được xem là một trong 5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ mà bạn nên ghé qua khi đến Cần Thơ.

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Một không gian hài hòa với đất trời tạo nên bầu không khí an yên của chốn Phật giáo

>>> Đến Cần Thơ nên đi chơi ở đâu để đáng đồng tiền bát gạo?

Chợ cổ Cần Thơ

Mang theo mình bề dày lịch sử sánh ngang với lịch sử hình thành thành phố Cần Thơ ngày nay, chợ cổ luôn được sự quan tâm, trùng tu liên tục để bảo vệ nét kiến trúc thương mại từ xưa đến nay. Và là một địa điểm du lịch Cần Thơ mà nhiều du khách nước ngoài ưa chuộng.

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Khu chợ cổ Cần Thơ rực rỡ về đêm

Vườn trái cây

Cần Thơ nổi tiếng với rất nhiều vườn tược, cây trái, các cồn bên sông Hậu,… mỗi tháng trong năm là một mùa trái cây xanh tươi, mơn mởn khiến cho bất cứ ai lỡ chân “lạc” vào là không muốn đi ra. Nếu một lần đến Cần Thơ, bạn không được bỏ qua các vườn trái cây say quả như thế này nhé !

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ

Vườn quýt vào mùa say quả dễ dàng làm “mê hoặc” du khách

5 địa điểm du lịch tại Cần Thơ vừa kể trên sẽ là một cẩm nang du lịch bỏ túi, giúp bạn không bỏ lỡ bất kì điểm đến hấp dẫn nào khi đi du lịch đến đây. Hãy tiếp tục theo dõi, Giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên sẽ vẫn chia sẻ nhiều địa điểm hơn ở những kỳ sau !