Quần áo thơm mùi Việt Kiều

Mùi Việt Kiều (hay mùi Mỹ), các bạn đã từng nghe đến từ đó chưa. Thật chất đây là một hương thơm rất quen thuộc của các cô, chú, anh, chị là Việt kiều khi về nước, mình thường có thắt mắc không biết họ sử dụng nước hoa gì mà làm quần áo lại có mọt mùi hương đặt trưng thơm lâu trên quần áo lâu vậy. Hầu như mình đã hỏi thăm rất nhiều tiệm nước hòa trong nước để tìm mua nhưng câu trả lời đều là không có mùi thơm lâu và dai như vậy.

Đến một ngày thì Dì mình về nước và mình đã hỏi.

  • Mình: Út ơi không biết bên Mỹ người ta sử dụng nước hoa gì mà nó lại thơm trên quần áo quá vậy.
  • Út: Út cười và nói, trời lạc hậu quá ông ơi mùi trên quần áo đó không phải nước hoa mà đó là hương thơm từ giấy thơm quần áo. Bên đó mọi người dùng dể vào tủ quần áo hay cho vào sấy chung với quần áo cho thơm hoặc cho vào xe để thơm xe không có mùi hôi của máy xe.

b

  • Mình: Ngáo ngơ, ủa vậy hả trời… Con ở Việt Nam mởi tiệm giặt ủi Ba cô tiên, giặt quần áo cho khách mỗi ngày luôn. Lâu lâu có khách lại hỏi “không biết làm sao để quần áo mình thơm giống như mùi Việt Kiều vậy cưng”, nghe khách hỏi vậy cũng hông biết trả lời sao, liền đi tìm hỏi mua nước xả này nọ coi sao nhưng không có. Giờ thì mới biết mùi Việt Kiều là sao.

 

WP_20160607_10_06_45_Pro

Và như thế từ giờ tại của hàng giặt Ba cô tiên đã có mùi Việt Kiều rồi nhé, rất đơn giản thôi chỉ cần đến cửa hàng giặt và yêu cầu thêm 1 -2 tờ giấy thơm Bounce thì quần áo của bạn sẽ được thơm như mùi Việt Kiều vậy, không cần dầu thơm luôn quá tuyệt phải không nào hãy đến và trải nghiệm thử nhé các bạn.

Hotline: 0898985540 ( để được giao – nhận hàng tân nơi miễn phí

Tiệm giặt Ba cô tiên