Cuộc đời và sự nghiệp của 1 anh thợ hớt tóc sẽ ra sao khi dùng dịch vụ giặt sấy tự động?

Chiều nay, ngồi trước cửa của 1 tiệm hơn tóc hơn 1h đồng hồ, tôi đã nghĩ rất nhiều, nghĩ nhiều lắm về cuộc đời và sự nghiệp của 1 con người, và tự hỏi mình rằng:
 
Mấy người này bận hớt tóc cả ngày vậy họ có thời gian giặt đồ không ta? Nếu họ tự giặt đồ lỡ bị xà bông ăn tay rồi sao cầm kéo được? Mà hớt tóc cả ngày thế này, tối về giặt đồ nữa thì thời gian đâu mà đi chơi với bạn gái? Mà không giặt thì đâu có được? Nếu chuyển qua giặt đồ buổi chiều tốn 1h thì lại bỏ lỡ mất 4 cái đầu rồi, 1 cái đầu tới 30k lận, 4 cái là mất tới 120k. Cái này còn lỗ nặng dữ nữa.
giúp người thợ hot toc doi doi bang giat say tu dong
 
Đến đây, bất chợt tôi thấy băn khoăn…
 
– Không biết có bao giờ họ nghĩ rằng mình nên gửi quần áo đi giặt sấy chưa nhỉ? Ngồi rảnh, tôi đã tính dùm họ:
Mỗi ngày, họ mặc 1 bộ quần áo lớn, 1 bộ quần áo lót, và 1 cái quần đùi tổng trọng lượng khoảng 1 kg, 7 ngày mặc là 7kg quần áo. Nếu gửi nguyên đống này đến Ba Cô Tiên để GIẶT + Xà+ SẤY KHÔ + GẤP GỌN – NHẬN – GIAO tận nơi luôn chỉ có 60k.
 
Giúp tiết kiệm 7h/tuần do tự giặt đồ mà chỉ tốn có 60k, vậy là mỗi ngày bỏ ra chưa tới 10k mà thu về tận 120k nếu dùng thời gian đó để hớt tóc. Tính ra một ngày người thợ này sẽ được 120k – 10k = 110k/1ngày, 30 ngày trên tháng là 3 triệu 300 ngàn, 12 tháng là 39 triệu 600 ngàn đồng, 10 năm là 396 triệu đồng, số tiền này đủ mở thêm 2 chi nhánh, rồi 2 chi nhánh đó lại mang về biết bao nhiêu là tiền, cuộc đời và sự nghiệp của một người thợ hớt tóc sẽ khác hẳn ” tương lai bay cao, sự nghiệp vươn xa”, anh ta sẽ CƯỚI VỢ, sinh con, đẻ cái và mua nhà, tất cả đều đã được chứng minh bằng số. Những người không nghĩ đến và không dùng dịch vụ giặt sấy tự động, hiển nhiên họ hoàn toàn mất trắng số tiền này và cả cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Thật tiếc phải không bạn.
 
Quay trở lại với chuyện giặt, bạn ngờ vực chất lượng dịch vụ ư?
 
Hông đâu nhe, 60k là người ta giặt riêng cho bạn bằng 1 máy giặt riêng, 1 máy sấy riêng, rồi phân loại, xếp gọn quần áo đàng hoàng chứ không phải như kiểu giặt chung “xà bần” nhiều người. Rất vệ sinh và sạch sẽ, hơn nữa người ta còn giao nhận quần áo tận nơi mà HOÀN TOÀN FREE SHIP, dịch vụ vậy quá tốt mà còn chê gì nữa! Đúng không?
 
Bạn đừng hụt hẫng quá khi đọc bài này, vì tôi là chủ tiệm giặt ủi mà, tất nhiên suy nghĩ về cuộc đời về sự nghiệp thì phải liên quan đến cái gì giặt, cái gì sấy, cái gì phơi khô rồi, à quên Tiệm Giặt Ba Cô Tiên không có phơi quần áo, chỉ sấy thôi vì phơi làm quần áo rất nhanh cũ, bạc màu vì nắng, bẩn vì bụi bặm, mất vì trộm,..nên tui không chơi kiểu phơi, ai biết thì người ta hiểu.
 
Thôi đôi dòng tâm sự, cám ơn bạn đã đọc đến đây, đến giờ cơm chiều rồi, phải nấu cơm cho vợ, tắm rửa cho con, rồi còn phải bắt “chí” cho chó nữa.
 
Tạm biệt và chân thành cảm ơn!!!!