Ghé ngay địa điểm giặt đồ vest Cần Thơ tiện lợi lại chất lượng

Đối với người làm việc văn phòng, hằng ngày đều phải viện những bộ đồ vest đi làm nhằm cho thấy sự chuyên nghiệp, lịch sự cũng như thể hiện phong cách riêng của người đi làm. Thế nhưng, sau những giờ làm bận rộn và bạn không còn thời gian để giặt chúng. Lúc này thì địa điểm giặt đồ vest Cần Thơ Ba Cô Tiên sẽ là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Tại sao lại chọn địa điểm giặt đồ vest Cần Thơ Ba Cô Tiên mà không phải những nơi khác?

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định: nơi giặt ủi nổi tiếng tại Cần Thơ về cả sự tiện lợi, uy tín và chất lượng chính là Ba Cô Tiên bởi:

  • Chúng tôi tùy thuộc vào loại quần áo mà có cách giặt khác nhau nhằm đảm bảo về mặt chất lượng cho khách hàng. Chẳng hạn như đối với áo vest nam có đặc tính là không được giặt máy giặt sẽ gây phai màu và mất form áo. Chính vì vậy, chúng tôi dùng dịch vụ giặt tay nhằm đáp ứng chất lượng quần áo.

  • Tiệm giặt ủi Ba Cô Tiên có thể đảm bảo cho quý khách: không mất mác đồ, không gây hư hỏng, mỗi quý khách hàng đều được giặt – sấy riêng không trộn lẫn đồ với nhau. Đồ giặt không sạch sẽ được miễn phí giặt lại cho đến khi quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  • Ba Cô Tiên cam kết cho quý khách: đồ sạch + mịn + thơm + không lem + không sờn
  • Nếu bạn quá bận rộn có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 089 8985 540 để cung cấp địa chỉ, nhân viên tiệm giặt sẽ đến tận nhà bạn đem đồ về giặt sau đó giao lại cho quý khách mà không tốn thêm khoản phí nào.

giat ui can tho bacotien 1

  • Ba Cô Tiên hiện nay nhờ vào uy tín và chất lượng, lấy công làm lời phục vụ quý khách tốt nhất nên hiện giờ đã được các du khách, sinh viên, người dân tại Cần Thơ đặc biệt tín nhiệm và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đối với đồ vest hiện nay đã được Adam Store – Thương hiệu áo vest may sẵn hàng đầu tại Việt Nam tin dùng làm nơi giặt sấy thường xuyên.
  • Có hai địa chỉ thuộc Ba Cô Tiên bạn có thể lựa chọn: 30/39C, Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ hoặc 418, đường 30/04, Nguyễn Văn Linh, Cần Thơ.

giat ao vest can tho

Tất cả những tiện lợi trên đã góp phần tạo nên một Ba Cô Tiên có uy tín về mặt chất lượng và dịch vụ, đồng thời cũng là địa điểm giặt đồ vest Cần Thơ được nhiều người tin dùng. Chúng tôi luôn mong muốn mang những gì tiện lợi và tốt nhất đến cho quý khách hàng của mình. Đến với Ba Cô Tiên, chắc chắn bạn sẽ không hối hận