Dịch vụ giặt ủi – sấy khô cần thơ ở đâu tốt nhất?

Đa phần dịch vụ giặt ủi ở Cần Thơ hiện tại điều theo mô hình nhỏ lẻ, hộ gia đình. Nếu đã từng đi giặt ngoài, có lẽ bạn biết rằng quần áo của bạn sẽ được xử lý thế nào mà đúng không?

Theo trải nghiệm của mình thì: Ở những chỗ giặt ủi truyền thống 7.000đ/1kg, nếu quần áo của mình ít, họ sẽ gom chung đồ của mình và cả đồ của những người gửi khác, không phân biệt nam nữ, làm ký hiệu rồi giặt chung với nhau, sau đó mang đi phơi nắng trên lề đường hoặc sân thượng. Còn việc gấp gọn lại thì chỗ có chỗ không.

Và đời thường có những bất ngờ, đồ của mình khi thì thiếu khi lại dư, thiếu vì mất còn dư vì lộn quần áo của người khác vào. Ban đầu mình còn không biết họ làm thế nên cứ mang đi giặt, nhưng khi phát hiện cái công nghệ giặt “góp gạo nấu cơm chung này” thì dừng hẳn, sợ lây bệnh lắm… bạn biết đó, mình không có bệnh hoạn gì thì mình biết, còn người ta có bị giang mai hay da liễu gì thì mình đâu có biết được.

Hồi đó, người ta hỏi mình dịch vụ giặt ủi Cần Thơ ở đâu tốt nhất thì có thể mình sẽ trả lời là hoàn toàn không có đâu… như nhau cả thôi, nhưng bây giờ thì khác, tất cả đã thay đổi cho đến khi giặt sấy tự động Ba Cô Tiên từ đâu lồi ra. Lúc đầu, nhận được tờ rơi người ta phát cho, mình cứ nghĩ nó cũng như những chỗ giặt ủi ở Cần Thơ khác, nhưng dòng chữ: “MỖI NGƯỜI 1 MÁY – GIẶT RIÊNG – LẤY LIỀN” đập vào mắt mình khiến mình rất tò mò, chỗ này là thế nào, giặt riêng là giặt làm sao? Không cưỡng lại được sự tò mò, mình lon ton về gom đồ đến trải nghiệm thử.

giat say tu dong can tho ba co tien

Chỗ giặt sấy tự động Ba Cô Tiên cũng không khó tìm lắm, KDC 30, kế bên cây xăng chỗ bến xe 91b, đi vào hơn 100 mét, qua ngã ba là đến. Nhìn thấy cái bảng “Giặt sấy tự động – BA CON ĐIÊN” mìn hơi bị dội hàng, đúng là trên trời rớt xuống hay sao… nhưng khi đến cửa hàng thì mình hơi bất ngờ, khuôn viên sạch sẽ, có chỗ đậu xe, một hàng máy giặt, máy sấy được xếp thẳng. Mình vào gửi đồ giặt thì được giải thích là quần áo của mình sẽ được giặt riêng, trong 1 máy giặt riêng, mình có thể mang theo nước xã và nước giặt nếu muốn.

Mình mới hỏi thêm vụ lấy liền thì sao? Anh tiên mập (mập lắm) mới trả lời là giặt xong khoảng 1 tiếng là có thể lấy mang về, mình có thể ngồi chờ lấy vì ở đây có bàn ghế, có wifi và trà đá free,… Sau khi giặt xong, quần áo chưa khô hẳn, đem về phơi chừng 2 tiếng mới khô, còn nếu mình có nhu cầu làm khô thì ở đây sẽ sấy cho mình luôn, đợi thêm một tiếng nữa.

tiem giat ba co tien 2

Mình hỏi ở đây có phơi không? Thì anh tiên mập lại trả lời là không có phơi, chỉ sấy thôi, vì phơi dễ bị lộn quần áo, cũ, bạc màu vì nắng, bẩn vì dính bụi và mất vì ăn trộm, Sấy khô sẽ an toàn và vệ sinh hơn. Nhiêu thôi, mình cũng hiểu sơ sơ, hình thức ở cửa hàng giặt sấy này là là giặt ướt và sấy khô bằng máy riêng hết – KHÔNG PHƠI, KHÔNG GIẶT CHUNG.

Nói chung là đến đây, mình thấy tất cả điều khác lạ, hoàn toàn khác xa so với mấy chỗ giặt ủi ở Cần Thơ khác. Giá và dịch vụ khiến mình khá hài lòng. Bây giờ, nếu có ai hỏi mình dịch vụ giặt ủi cần thơ ở đâu tốt nhất? Có lẽ mình sẽ chỉ sang đây: BA CON ĐIÊN. Ở thời điểm hiện tại thôi nhe, sau này thì chưa biết!!! ^_^

Kia Nguyễn