Dịch vụ giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên có làm bạn hài lòng

Với phương châm hoạt động của Bacotien đặt ra là “Tất cả vì khách hàng” nên mọi khách hàng đến cửa hàng sử dụng dịch vụ đều được phục vụ hết mình và với chất lượng tốt nhất.

Ở Bacotien chúng tôi tôn trọng quần áo mà các bạn đem lại để giặt tại của hàng, vì thế tất cả những sản phẩm để giặt đều có chất lượng nhất và an toàn cho đồ của bạn. Từ nước giặt đến nước xả chúng tôi đều sử dụng những nhãn hàng của các hãng nổi tiếng trên thị trường.

 

  • Nước giặt: Tại Bacotien có 2 loại nước giặt để quý khách lựa chọn là Omo và Ariel.carousel
  • Nước xả: Thì rất phong phú với 2 loại chính là Comfort và Downy có đầy đủ các loại hương mà bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với thói quen tiêu dùng hằng ngày của mình.

1689Downy_Parfum-Collection_Range

  • Nước tẩy quần áo màu Axo: Dành cho những bạn có nhu cầu giặt chung đồ màu với đồ trắng không sợ bị lem màu.

Không như những cửa hàng giặt ủi khác trên thị trường, thường dùng những loại bột giặt không rõ nguồn gốc được mua từ tiệm hóa chất cũng như nước xả vải, làm như thế những bộ quần áo của bạn sẽ nhanh bị xuống màu áo và làm chất lượng quần áo mình bị giảm đi.

Bacotien tin rằng tất cả quý khách đều là những người tiêu dùng thông thái sẽ biết chọn nơi đâu để gửi gấm những bộ quần áo yêu quý của mình để giặt.
Khi đến Bacotien hay nhớ yêu cầu được chọn nước giặt và nước xả theo thói quen yêu thích của mình nhé.

giat say tu dong can tho (2)