Bạn có tin giặt đồ mặc ngay chỉ trong vòng 4 tiếng.

Đó làm lời cam kết từ giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên , nhận thấy được nhu cầu của khách hàng về sự tiện lợi và nhanh chóng cần có quần áo mặc liền nên bacotien đã mạnh dạng đưa ra lời cam kết đó.

Giặt sấy Ba Cô Tiên chúng tôi áp dụng quy trình giặt chuẩn phù hợp với tất cả các loại quần áo từ trẻ em đến cả đồ len mà bạn chỉ cần 4 tiếng là đã có đồ mặt ngay. Luôn có 2 loại máy để phù phép đồ của bạn từ bẩn thành sạch và từ ướt thành khô:

^7B6C98B75698E2EB9DE6A69236EE02BB7B86328EDB2EDBD10A^pimgpsh_fullsize_distr 

  • Máy giặt ( Mỗi người 1 máy): Khi đồ bẩn của bạn được bỏ vào máy sẽ biến thành sạch chỉ trong vòng 2h đồng hồ (Lưu ý do ở Cửa hàng chúng tôi áp dụng giặt ngâm với máy cửa trước nên thời gian giặt sẽ lâu hơn so với máy cửa trên nhưng quần áo lại được giặt sạch hơn)
  • Máy sấy: Ở Cửa hàng Bacotien không áp dụng phơi khô như nhiều nơi giặt ủi truyền thống trên thị trường ( Vì dễ làm thất thoát quần áo của bạn) mà ở đây chúng tôi sử dụng máy sấy để sấy khô quần áo, vừa nhanh vừa sạch mà lại không sợ mất đồ. Chỉ trong vong 2h sấy khô thì bạn đã có thể lấy ra để mặt ngay không cần lo lắng gì cả.

giat say tu dong

Nghe có vẻ khó tin nhỉ, nhưng đó là thật đấy. Nếu không tin bạn có thể đến Tiệm giặt Bacotien để thử nghiệm nhé.

Cũng đơn giản thôi chỉ cần cầm điện thoại lên và goi 0898985540 thì sẽ có 1 ông tiên mập ù đến trước nhà bạn và nhận đồ về giặt.

giat ui can tho 1

Rất nhanh và tiện lợi đúng không nào thế thì tại sao lại không thử, Bacotien chúng tôi luôn sẵn sàn để phục vụ các bạn.