7 lý do khiến bạn không đi giặt sấy quần áo dù đang là mùa mưa

Chào bạn!

Bạn có bao giờ có ý định sẽ mang quần áo của mình đi giặt sấy tự động chưa? Mình biết là bạn đã từng nghĩ đến hoặc có ý định, tuy nhiên có 1 lý do nào đó đã níu chân bạn lại.

Từ lúc mở cửa đến giờ,Tiệm giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên đã phục vụ cho hơn 1000 lượt khách ở Cần Thơ, và nhờ đó mà mình biết được 1 vài lý do khiến họ không hành động. Nói vậy chứ mình chỉ đoán thôi nhé:

– Ngại ngùng: Bạn cảm thấy ngại vì mình lại không tự giặt quần áo mà lại mang ra ngoài giặt. Lại càng ngại hơn khi phải chở cả bao đồ bẩn của mình đi dạo phố.

– Tốn tiền: Sử dụng dịch vụ thì bao giờ chẳng tốn chi phí, tất nhiên là đi giặt ủi cũng vậy.

– Mất thời gian: Thời gian chở quần áo đi, rồi chở quần áo về là có thể giặt xong đồ rồi, sao lại phải đem đi giặt.

– Sợ mất quần áo: Trước đây mình cũng bị mất quần áo khi đem đồ đi giặt ở tiệm Gì 6 trên đường mậu thân và từ đó mình không đi giặt nữa.

– Giặt không sạch: Nói gì chứ, máy giặt sao sạch bằng tự mình giặt tay. Với giặt chung quần áo với người khác mình sợ.

– Đường xa: Bạn không biết tiệm giặt ủi cần thơ nào ở gần và cái tiệm giặt lại ở quá xa.

giat ui can tho tôt nhat

Và còn rất nhiều lý do khác nữa,… bởi “thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau củ bồ hòn cũng vuông”  nên khi người ta muốn làm cái gì đó thì cũng sẽ có cả nghìn lý do tốt để làm cho bằng được ví dụ như:

– Mang quần áo đi giặt thì mang đi thôi, sao phải ngại. Đời không trả cát xê đâu, hãy sống thật đi, đừng diễn!

– Giặt ướt 7kg quần áo mặc cả tuần chỉ có 27.000đ, tính ra mỗi ngày có 4.000đ hà, mình thấy như vậy tiết kiệm ấy chứ.

– Mình gọi cửa hàng giặt sấy tự động Ba Cô Tiên giao nhận tận nơi, đâu phải mang đi và lấy về nên vẫn tiết kiệm được thời gian. Dịch vụ giao nhận FREE mà, dại gì không dùng, đúng không bạn!

– Ở Tiệm giặt hiện đại, người ta giặt riêng mỗi người 1 máy chứ đâu giặt chung quần áo với người khác nên mình không sợ mất mà lại đảm bảo vệ sinh nữa. Với lại, ở tiệm giặt có chế độ giặt nước sôi, lâu lâu mình giặt chế độ này một lần để sát khuẩn cho quần áo.

– Nhà nào có điều kiện tí là người ta mua máy giặt ngay, nếu giặt không sạch sao có đến cả triệu người dùng vậy. Mình thấy nhờ không mất thời gian giặt đồ nên họ có đủ thời gian làm việc quan trọng hơn, từ đó mới giỏi và dư giả hơn.

– Xa gần cũng đâu có quan trọng. Như đã nói ở trên, người ta đến nhận cho mình mà. Hihi.

Đấy bạn thấy không, cái gì cũng có 2 mặt, tốt và không tốt, quan trọng là nhận thức và cách nhìn đời của chúng ta mà thôi. Chúng ta nhìn nó tốt, thì sẽ là tốt, còn nhìn nó theo hướng tiêu cực thì sẽ là xấu thôi.

Nếu bạn đã có ý định mang quần áo đi giặt sấy tự động thì đừng ngại nhé, đặc biệt là trong mùa mưa này bởi tự giặt quần áo xong, phơi lên xào, đi làm, đi học, đi chơi,.. rồi phải nơm nớp lo sợ trời mưa, mệt mỏi lắm. Giặt ủi cho khỏe!

Cửa hàng Giặt ủi Cần Thơ Ba Cô Tiên chúng mình có giao nhận tận nơi, mà còn free ship, nên hễ bạn cần cứ nhấc máy lên và gọi: 089 8985 540, chúng mình sẽ có mặt ngay để phục vụ bạn.

Cám ơn bạn đã đọc tới đây. Chúc bạn một ngày tốt lành!