Giặt quần áo với túi giặt tại Ba cô tiên

Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng đến giặt đồ tại Bacotien, hiện nay Cửa hàng đã có túi giặt phù hợp với nhu cầu giặt tách riêng quần áo để bảo quản quần áo không bị dãn và nhăn khi giặt vơi máy giặt.

Có nhiều loại túi để khách có thể lựa chọn mà bỏ quần áo của mình vào. Nào túi lớn để giặt chăn mền, túi vừa để giặt sơ mi và quần tây, túi nhỏ để đựng quần áo lót nà.

WP_20160409_15_07_58_Pro

Túi giặt cho máy giặt là gì?

Túi giặt là loại túi để bỏ quần áo giặt vào trong được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy. Nó đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy.

3

Những loại quần áo nào cần dùng túi giặt?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để bảo vệ bất cứ loại quần áo nào, thông thường chúng ta sử dụng túi giặt cho những loại quần áo dễ bị hỏng như các loại vải thêu, có tua khuy, khóa kéo và khuy móc, chun hoặc bạn có thể sử dụng để giặt đồ lót, áo ngực, tất hoặc quần áo của trẻ em, giúp tránh tình trạng quần áo bị méo mó biến dạng cũng như bị quần lại do tác dụng của cánh lồng giặt.

4

Vì vậy khi đến Bacotien khi có nhu cầu sử dụng túi giặt quý khách hãy nhớ yêu cầu nhân viên lấy túi để cho những quần áo yêu quý của mình vào nhé.