Bí kiếp giúp cô nhân viên telesales “an tâm” bán được “100 cái nồi” mỗi tháng

Cuộc sống không dễ dàng với bất kỳ ai, và tôi, một 1 cô nhân viên telesales bán nồi qua điện thoại nhờ quảng cáo trên TV home Shopping cũng vậy.

Bạn biết đó, ngoại hình chẳng giúp được gì cho tôi trong trường hợp này, vì khách hàng có thấy được tôi đâu,,J, dù tôi có xinh đẹp hay sở hữu vòng eo 56 đi chăng nữa.

Tôi ý thức được điều này rõ ràng, và vì vậy, để bán được nhiều sản phẩm nhất có thể, điều mà tôi có thể làm là giữ cho mình một tinh thần thoải mái với những viên coolair trong túi, luôn nở một nụ cười tươi khi bắt điện thoại dù khách chẳng thấy đi nữa. Tôi chào khách hàng bằng một giọng nói niềm nở, ngọt ngào như rót mật ong rừng u minh (loại tự nhiên) vào tai,  mặc dù có đang “ế banh mặt”.

ban-hang-qua-dien-thoai

Và còn một mẹo nhỏ nữa, đó chính là tôi không phải mệt mỏi chuyện nhà cửa, quần áo sau mỗi buổi chiều khi đi làm về, đó là thời gian tôi được thư giản hoàn toàn. Tôi chọn dùng dịch vụ giặt sấy tự động, quần áo luôn tự động sạch thơm, người ta đến nhận và tự động giao về cho tôi, tôi chẳng mắc công gì cả, nhờ đó, tôi tiết kiệm được nhiều thời gian riêng cho mình.

Mỗi tối, khi đi làm về tôi lăn ra nằm nghỉ, gọi điện thoại về cho mẹ, rồi thì đi ăn cơm,cà phê với bạn bè, tối về coi hội quán tiếu lâm, cười xuyên việt, …sau đó đi ngủ. Một cuộc sống đơn giản và cũng nhẹ nhàng.

Dù mỗi ngày là một kết quả làm việc khác nhau, nhưng tôi điều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc vì những gi mình làm dược, tôi đã sống hết mình cho ngày hôm nay!

Cứ hết mình và kết quả sẽ đến, tôi luôn về số mỗi tháng với cuộc sống đơn giản như vậy đó bạn !


GIẶT ỦI CẦN THƠ – BA CÔ TIÊN

Giặt nhanh trong 4h – giao nhận tận nơi – Free ship 100%

Hotline: 089 89 85 540