Bình yên khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Bình yên khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ luôn được nhắc đến là một địa điểm nổi tiếng mà bất kì du khách nào đến Cần Thơ cũng phải ghé thăm. Với hơn 50.000 m2, Mỹ Khánh làm nao lòng mọi người bởi những vườn cây trĩu quả, ngôi nhà cổ Nam Bộ, ao cá, kênh rạch và rất nhiều hoạt động thú vị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Cùng chúng tôi khám phá hết những vẻ đẹp của nơi này nhé!

Bình yên khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Đường đi

Để tới khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ bạn có thể đi theo hai đường đó là đường bộ và đường thủy. Nếu đi đường bộ thì từ thành phố Cần Thơ đi theo quốc lộ 1A hướng Sóc Trăng, rẽ phải và đi tiếp khoảng 6 km nữa thì tới nói. Còn nếu đi bằng tàu bạn xuất phát từ bến Ninh Kiều, chạy dọc sông Cần Thơ khoảng 6 km cũng đến Mỹ Khánh.

Bình yên khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Thỏa thích vui chơi dưới những tán cây rợp mát, những ngôi nhà cổ yên bình

Vé vào cửa chỉ có 10.000 VNĐ, bạn được thỏa thích vui chơi dưới những tán cây rợp mát, những ngôi nhà cổ yên bình và khám phá giá trị văn hóa truyền thống của người dân nơi đây.

Vui chơi, giải trí tại khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Đến với Mỹ Khánh, bạn được hòa mình, gần gũi với thiên nhiên, đất trời. Một khuôn viên xanh khá rộng tạo không khí trong lành, giúp bạn thư giãn, thoải mái sau những lo toan, bộn bề của cuộc sống. Cảm giác mộc mạc, bình dị luôn níu chân du khách mỗi khi tới nơi này.

Thú vị hơn nữa, là vườn cây ăn quả được trồng nhiều dọc các lối đi bao gồm: xoài, chôm chôm, sầu riêng, mít… Thưởng thức những loại quả đặc trưng của miền Tây, nếm vị thanh ngọt của chôm chôm, mùi thơm của mít, chua chua của trái mận khiến bạn nhớ mãi mảnh đất Mỹ Khánh yêu quý.

Bình yên khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Du khách được sống lại những nếp sống và sinh hoạt của những người xưa có địa vị trong xã hội cũ khi tới đây

Đặc biệt, du khách được sống lại những nếp sống và sinh hoạt của những người xưa có địa vị trong xã hội cũ khi tới khu nhà cổ Nam Bộ gần 100 tuổi. Phía sau là làng nghề nấu rượu và làm bánh tráng truyền thống. Du khách còn được tự tay tráng bánh làm quà tặng cho người thân, thưởng thức ly rượu cay và cảm nhận được sự tinh tế của đặc sản nơi đây.

Còn nữa, nơi đây có nhiều trò chơi dân gian mà du khách có thể tham gia như: đập nồi, leo cây, nhảy bao bố,… với một không khí vui tươi, thân thiện. Câu cá sấu, đi xích lô hay đi ngựa xung quanh làng cũng là những hoạt động khá thú vị mà bạn nên trải nghiệm. khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ còn tổ chức lễ hội độc đáo, thu hút sự quan tâm của du khách là lễ hội đua heo, thi bắt vị và lễ hội trái cây.

>> Xem thêm: “Bánh tét lá cẩm” – Đặc sản Cần Thơ nên nếm thử

Ẩm thực

Ẩm thực Mỹ Khánh là những món ăn đặc trưng của miền Tây sông nước, nó dân giã, bình dị nhưng lại làm du khách nhớ mãi. Đó là cá nướng ống tre, chuột quay, cá lóc nướng trui,… Ngồi dưới túp lều nhỏ xinh, thưởng thức ẩm thực đặc trưng, bạn cảm thấy cuộc sống bình dị và ấm cúng biết bao.

Bình yên khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Ngồi dưới túp lều nhỏ xinh, thưởng thức ẩm thực đặc trưng, bạn cảm thấy cuộc sống bình dị và ấm cúng biết bao

Vậy đấy, khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ làm du khách bồi hồi, lưu luyến mỗi khi nhớ về. Không ồn ào náo nhiệt, không sôi động, cái sự bình yên, chân chất, mộc mạc của cả cảnh vật và con người Mỹ Khánh đã đi sâu vào trong lòng mỗi du khách.

Theo Tiệm Giặt ủi Cần Thơ  Ba Cô Tiên